CHUYÊN NGHIỆP – ĐÁNG TIN CẬY

 


Trên thế giới có rất nhiều cây kính tốt , nhưng chỉ duy nhất 1 cây kính tốt nhất có thể phù hợp được với bạn .

Để sở hữu được 1 cây kính tốt , thì phải được đo đạt thị lực một cách chuẩn nhất với công nghệ máy móc chuyên nghiệp , tiên tiến và lựa chọn 1 căp tròng kính chất lượng tốt và phù hợp với như cầu sử dụng hằng ngày .Gọng kính phải được lựa chọn một cách tỉ mỉ và điều chỉnh vừa vặn với khung mặt giúp người đeo thoải mái khi sử dụng .


Tất cả chuyên viên kĩ thuật tại TOKYO MEGANE đều là các chuyên gia nhãn khoa được cấp phép chứng nhận và được đào tạo một cách kĩ lưỡng .

LUÔN LẮNG NGHE VÀ THỎA MÃN NHU CẦU 


Với hệ thống nhân viên được đào tạo một cách chuyên nghiệp bởi các chuyên viên nhãn khoa Nhật Bản . Nhầm phục vụ Quý Khách Hàng một cách tốt nhất .

Với khả năng tư vấn kinh nghiệm chuyên môn về gọng kính , tròng kính , kính áp tròng,…Hệ thông cửa hàng TOKYO MEGANE sẽ giúp Quý Khách Hàng chọn lựa được một gọng kính và tròng kính phù hợp nhất .Sự hài lòng của khách hàng khi mua sắm đó là khi khách hàng cảm thấy “thuyết phục và an tâm”.

Chúng tôi luôn thuyết minh về đặc trưng, tính năng của sản phẩm, giải thích khi đo khám mắt, phân tích kết quả đo và đưa ra những tư vấn phù hợp, tất cả chỉ để khách hàng cảm thấy thuyết phục và hài lòng với sự lựa chọn khi mua sắm tại cửa hàng .

CHẾ ĐỘ HẬU MÃI

 


“5 năm chăm sóc đáng tin cậy” Luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ một cách tốt nhất và đáng tin cậy nhất đến mắt kính của bạn .

Hộp với khăn lau kèm theo sản phẩm bị bẩn hoặc hư hỏng Quý Khách Hàng có thể đổi hàng mới .

Những gọng kính với tầm nhìn tốt sẽ luôn làm bạn hài lòng thì phải kỳ hạn bảo dưỡng nhất định . Vì vậy chúng tôi đã đưa ra “dịch vụ hãu mãi” với kỳ hạn bảo dưỡng trong vòng 5 năm và luôn sẵn sàng hỗ trợ bảo dưỡng thường xuyên gọng kính của bạn bất khi nào bạn cần .

Để đảm bảo cho Quý Khách Hàng có một tầm nhìn tốt và thoải mái để có thể tiếp tục sử dụng sản phẩm .

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG

NHẬP KHẨU TỪ NHẬT BẢN


Sản phẩm tại TOKYO MEGANE phần lớn được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, bao gồm nhiều sản phẩm chất lượng cao [Made in Japan].

Trong đó, đặc trưng là dòng kính gọng được sản xuất tại FUKUI, tỉnh SABAE , Nhât Bản .Tỉnh SABAE là một nơi có nhiều công xưởng sản xuất lớn nhất tại Nhật Bản , các doanh nghiệp lớn và nhỏ vừa hỗ trợ, vừa cạnh tranh lẫn nhau, tất cả đều hướng đến mục tiêu trở thành No.1 trên thế giới. Từng sản phẩm, từng thương hiệu đều mang trên mình một câu chuyện riêng, chúng tôi nguyện đóng vai trò là người truyền tải câu chuyện, bối cảnh đó đến mọi người tiêu dùng tại Việt Nam .

Ngoài ra, tại TOKYO MEGANE còn có những dòng sản phẩm khác đến từ thị trường Châu Âu và Hàn Quốc , để đảm bảo được sự chọn lựa đa dạng cho Quý Khách Hàng .