Chuyển tới nội dung

Cửa hàng

028 3821 0313

09:30 ~ 21:30

[gtranslate]

BLOG

Trang chủ/ Blog

INSTRUCTIONS ON HOW TO DOWNLOAD AND USE VOLUME GLASSES FOR BEGINNERS

Team cận đeo kính chắc chắn là người hiểu nhất sự bất tiện của cặp kính mang lại, chính vì vậy mà kính áp tròng luôn luôn là sự lựa chọn tuyệt vời nhằm nâng cao tính thẩm mỹ, giúp cho các bạn thêm phần tự tin và thu hút trong những buổi tiệc, những cuộc đi chơi mà không phải lo lắng. Hiểu được những khó khăn của những bạn mới tập đeo kính áp tròng, Kính mắt Anna sẽ hướng dẫn cho các bạn cách đeo kính áp tròng đúng cách nhé.

Trước khi đeo kính áp tròng:

– Trước khi dùng kính bạn nên rửa tay bằng xà bông nhằm diệt khuẩn và đảm bảo vệ sinh nhé.

– Sau khi rửa tay xong bạn chỉ nên vẩy nhẹ tay để tay không quá ướt, tuyệt đối không nên lau tay vào khăn hoặc giấy ăn, vì trong khăn có thể sẽ có nhiều vi khuẩn sẽ gây đau rát mắt khi đeo, và trong giấy ăn có những bụi giấy nhỏ có thể bám lên kính áp tròng.

–  Để bớt cảm giác cộm mắt khó chịu ban đầu thì bạn nên nhỏ mắt thường xuyên tầm 30 phút nhỏ mắt một lần, cũng để giúp mắt không bị khô.

  • Cần đảm bảo tròng kính được trong suốt, sạch sẽ không có bụi hoặc các chất cặn bám.
  • Cần kiểm tra chiều tròng kính trước khi đeo. Nếu đúng chiều thì sẽ khum lại giống cái bát, còn nếu ngược chiều thì tròng kính sẽ nhọn vành ra như cái phễu.

Cách đeo kính áp tròng:

–  Bạn nhìn thẳng vào gương và mở to mắt, tập trung nhìn vào một điểm.

–  Đặt kính lên đầu ngón tay trỏ tay thuận của bạn.

–  Dùng ngón giữa kéo nhẹ mi dưới xuống và cố định, sau dó dùng ngón trỏ và ngón giữa của bên còn lại kéo và cố định mí trên.

–  Nhẹ nhàng đặt kính vào mắt. Khi kính đã ôm lấy mắt rồi thì bạn chớp nhẹ vài lần để kính di chuyển đúng vào tâm của mắt.

–  Kiểm tra và điều chỉnh lại vị trí của kính nếu cần.

–  Tiếp tục lặp lại những bước trên với mắt còn lại.

Cách tháo kính áp tròng:

Cách lấy kính áp tròng ra khỏi mắt cũng quan trọng giống như việc đeo kính áp tròng vậy. Bạn cần phải thực hiện tuần tự theo các bước sau để bảo vệ cặp kính cũng như đôi mắt của mình thật tốt.

Trước khi thực hiện việc lấy kính áp tròng ra khỏi mắt, bạn hãy đảm bảo rằng mình đã rửa tay sạch sẽ.

–  Để tháo kính an toàn, bạn dùng 1 tay giữ ở mí trên, 1 tay kéo nhẹ mí dưới.

–  Sử dụng ngón trỏ và ngón cái bóp nhẹ và lấy kính ra ngoài. Bạn nhớ sử dụng phần thịt của ngón tay, không dùng móng tay vì sẽ gây tổn thương cho mắt và có thể gây rách kính.

–  Sau khi tháo kính ra khỏi mắt, bạn cho kính vào khay chứa dung dịch ngâm kính mới nhé. Nhớ đóng nắp thật chặt và cất khay kính áp tròng đi.

Tổng kết:

Vậy là các bạn đã biết cách đeo kính áp tròng rồi nhỉ. Thật đơn giản phải không nào <3

Việc lựa chọn một nhãn hiệu kính áp tròng chất lượng là rất quan trọng khi đeo kính áp tròng. Nếu bạn chưa biết mua kính ở đâu thì hãy đế ngay với Kính mắt Tokyo nha!